แนะนำเจ้าของ

Kazuma Sekine

เกิดในปี 2521 จากจังหวัดชิบะประเทศญี่ปุ่น
จบการศึกษาจากคณะวิศวกรรมศาสตร์มหาวิทยาลัยคานางาวะ
ย้ายมาประเทศไทยหลังจากสำเร็จการศึกษา
ทำงานเป็นเวลา 10 ปีที่โรงงานของ บริษัท ญี่ปุ่นเพื่อทำงานในท้องถิ่น
กลับไปญี่ปุ่นเป็นเวลา 2 ปี
ได้รับใบอนุญาตประกอบอาหารที่โรงเรียนสอนทำอาหารนาระชิโนะ
ทำงานร้านอาหารญี่ปุ่นสองแห่งในญี่ปุ่น
สนับสนุนประเทศไทย
เปิดร้านอาหารญี่ปุ่น“ Magokoro” ในวันที่ 3 พฤศจิกายน 2559
งานอดิเรก ดำน้ำลึก, ถ่ายรูป, โชกิ

PAGE TOP